Chia sẻ làm đẹp

Yếu Sinh Lý Ở Nữ Giới Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Không chỉ chỉ có nam giới mới gặp phải tình trạng yếu sinh lý, mà chính bản thân chị em phụ nữ cũng gặp phải tình trạng này, đặc biệt là sau quá trình sinh nở. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được nguyên nhân và cách khắc phục căn bệnh này.

7 Loại Thực Phẩm Chứa Nhiều Estrogen Nhất Mà Phụ Nữ Cần Bổ Sung Ngay Kẻo Quá Muộn

Phụ nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh luôn phải đối mặt với tình trạng rối loạn và suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen. Chính vì vậy, hãy ghi nhớ 7 loại thực phẩm chứa nhiều Estrogen nhất để luôn luôn cải thiện được ngay vấn đề này.

Phụ Nữ Bước Vào Giai Đoạn Tiền Mãn Kinh Nên Uống Thuốc Gì Để Kéo Dài Tuổi Xuân?

Phụ nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh thường gặp phải những tình trạng do suy giảm nội tiết tố gây nên. Chính vì thế, ở giai đoạn nhạy cảm này, hãy kịp thời bổ sung thuốc tăng cường nội tiết tố estrogen để kéo dài thêm tuổi xuân.

Hướng Dẫn Cách Làm Bột Mầm Đậu Nành Tăng Cường Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Đơn Giản Nhất 2019

Đã có rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ đã khuyến cáo tác dụng hiệu quả của mầm đậu nành đối với việc tăng cường và bổ sung nội tiết tố nữ. Sau đây là cách làm mầm đậu nành ngay tại chính ngôi nhà của bạn theo cách đơn giản nhất.

Bổ Sung Nội Tiết Tố Estrogen Để Vòng 1 Luôn Tự Tin Và Quyến Rũ Ở Giai Đoạn Sau Sinh

Sau sinh, phụ nữ thường phải đối mặt với những thay đổi tiêu cực về mặt ngoại hình. Trong đó có kích thước và độ săn chắc của vòng 1. Hãy cùng Hồng Tố An tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới vòng 1 và phương pháp bổ sung nội tiết tố cho vòng 1 thêm tự tin.

"Vạch Mặt" Thủ Phạm Gây Nên Tình Trạng Giảm Ham Muốn Sau Sinh Ở Phụ Nữ Và Cách Khắc Phục

Tại sao phụ nữ sau sinh thường gặp những triệu chứng như âm đạo khô hạn, đau rát khi quan hệ và giảm ham muốn khi gần gũi với chồng? Đây tưởng chừng như chỉ là vấn đề nhỏ, nhưng thật ra nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình cảm với vợ chồng rất nhiều.

Những Điều Cần Biết Về Chứng Bệnh Mất Ngủ Do Suy Giảm Nội Tiết Tố Ở Phụ Nữ

Mất ngủ ở độ tuổi mãn kinh luôn là vấn đề nan giải đối với nhiều chị em phụ nữ khi bước vào giai đoạn mãn kinh. Bạn đã thử nhiều phương pháp để cải thiện chứng bệnh mất ngủ nhưng không thành công? Hãy bổ sung nội tiết tố ngay để cải thiện vấn đề này.

Giải Pháp Điều Trị Hiệu Quả Nào Cho Vấn Đề Nám Da Do Rối Loạn Nội Tiết Tố?

Làm sao để điều trị dứt điểm nám da do rối loạn nội tiết tố? Dấu hiệu và cách nhận biết nám da do rối loạn nội tiết tố này như thế nào? Hãy cùng Hồng Tố An tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Giải Mã Nguyên Nhân Tại Sao Phụ Nữ 30+ Tin Dùng Viên Uống Cân Bằng Nội Tiết Tố?

Theo lời khuyên của các chuyên gia về nội tiết nữ, việc bổ sung estrogen đúng thời điểm “vàng” sau tuổi 30 bằng viên uống cân bằng nội tiết tố có nguồn gốc từ thảo dược chính là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để phụ nữ lưu giữ được mãi nét thanh xuân

Dư Thừa Nội Tiết Tố Estrogen - Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Khắc Phục

Nếu thiếu hụt nội tiết tố thường có những nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết riêng biệt để có thể kịp thời bổ sung thì dư thừa nội tiết tố cũng có những dấu hiệu nhận biết riêng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cảnh Báo: Dư Thừa Nội Tiết Tố Estrogen Không Hề Đơn Giản Như Bạn Nghĩ

Thiếu hay thừa nội tiết tố Estrogen đều gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khoẻ, nhan sắc và đời sống của phụ nữ. Việc kiểm soát giữ cho lượng nội tiết tố trong cơ thể luôn cân bằng là điều rất cần thiết.

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Nội Tiết Tố Mà Phụ Nữ Thường Mắc Phải

Nội tiết tố Estrogen đóng vai trò rất quan trọng đối với đời sống và sức khoẻ, nhan sắc của phụ nữ. Nhưng sự thật là, bạn có đang hiểu đúng về loại nội tiết tố quan trọng này? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây.
(Tư vấn miễn phí)
0966572544