Trang chủ Chia sẻ làm đẹp Hãy Cùng Thực Phẩm Bổ Sung Nội Tiết Tố Hồng Tố An Lấy Lại "Nhịp Yêu" Tại "Thời Điểm Vàng"

Hãy Cùng Thực Phẩm Bổ Sung Nội Tiết Tố Hồng Tố An Lấy Lại "Nhịp Yêu" Tại "Thời Điểm Vàng"

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì yếu tố hoà hợp trong chuyện phòng the có thể nói là yếu tố quyết định tới quan hệ của 2 vợ chồng. Chính vì thế, bổ sung nội tiết tố để lấy lại "nhịp yêu" tại "thời điểm vàng" rất quan trọng đối với riêng phụ nữ.

Theo nghiên cứu được đưa ra, hiện nay ở Việt Nam có hơn 50% số vụ ly hôn là do bất đồng quan điểm trong chuyện chăn gối hoặc ngoại tình. Lý giải về vấn đề này, các nhà tâm lý học cho rằng tình dục là một yếu tố then chốt và đóng vai trò rất quan trọng trong một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, làm sao để vợ chồng luôn hoà hợp trong chuyện phòng the khi mà “Trai 30 tuổi đương xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”? Yếu tố nào quyết định đến vấn đề chênh lệch này? Cải thiện Estrogen cùng thực phẩm bổ sung nội tiết tố Hồng Tố An tại “thời điểm vàng” có thật sự hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

bổ sung nội tiết tố tại thời điểm vàng

Lý giải về nguyên nhân khiến “vợ chồng lỡ nhịp yêu”

Như chúng ta đã biết, sinh lý của người phụ nữ được quyết định bởi nội tiết tố nữ mang tên Estrogen. Còn sinh lý của người đàn ông thì được quyết định bởi nội tiết tố nam mang tên Testosterone. Và có một sự thật là, sau tuổi 30, cả 2 loại nội tiết tố này đều bị suy giảm.

nguyên nhân lỡ nhịp yêu của vợ chồng

Suy giảm nội tiết tố thì xuất hiện ở cả nữ giới và nam giới, tuy nhiên tốc độ suy giảm ở mỗi giới vào từng thời điểm thì hoàn toàn khác nhau. Và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên vấn đề “lỡ nhịp yêu” của vợ chồng.

Chúng ta có biểu đồ về sự chênh lệch tốc độ suy giảm nội tiết tố giữa nữ giới và nam giới theo thời gian như sau:

Biểu đồ về sự chênh lệch tốc độ suy giảm nội tiết tố của nữ giới và nam giới

Nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy rõ rằng, lượng nội tiết tố có trong cơ thể người phụ nữ bắt đầu suy giảm ở tuổi 30, và có dấu hiệu suy giảm nhanh hơn, nhiều hơn so với lượng nội tiết tố ở đàn ông. Mặc dù ở cả 2 giới, sau 30 tuổi lượng nội tiết tố đều bị suy giảm đáng kể.

“Từ 30 - 40 tuổi, cứ mỗi năm nữ giới giảm 1 - 2% Estrogen. Từ 40 - 50 tuổi cứ mỗi năm giảm từ 5 -10% Estrogen. Đến năm 55 tuổi, chỉ còn khoảng 10% Estrogen. Trong khi đó, từ tuổi 30 - 40, nam giới giảm khoảng 1% mỗi năm, từ tuổi 40 trở đi, mỗi năm nam giới chỉ sụt giảm 1 - 1.5% và giảm tương đối đồng đều qua các năm.” Thạc sĩ Lê Quang Thanh -  Giám đốc bệnh viện Từ Dũ (Hà Nội) cho biết.

Sự chênh lệch giữa lượng Estrogen và lượng Testosterone có trong nữ giới và nam giới đã gây ra sự khác nhau về quan điểm trong chuyện chăn gối của 2 vợ chồng và chính điều này đã làm cho rất nhiều cuộc hôn nhân bị tan vỡ.

Sự chênh lệch về lượng nội tiết tố của nữ giới và nam giới làm hôn nhân tan vỡ

Cách duy nhất để cải thiện ngay sự nguội lạnh trong hôn nhân không gì khác là sự chủ động của người phụ nữ trong việc bổ sung ngay nội tiết tố nữ estrogen tại “thời điểm vàng”.

“Thời điểm vàng” để bổ sung nội tiết tố nữ là khi nào?

“Thời điểm vàng” có 3 đặc điểm cụ thể như sau:

Thứ nhất: những triệu chứng của bệnh chưa biểu hiện ra một cách rõ ràng và người bệnh vẫn đang rất chủ quan vì chưa có biểu hiện gì nghiêm trọng.

- Thứ hai: giai đoạn này là giai đoạn điều trị mang lại hiệu quả cao nhất và triệt để nhất.

- Thứ 3: đây là giai đoạn điều trị với chi phí thấp nhất.

Thời điểm vàng bổ sung nội tiết tố nữ

Dựa trên biểu đồ sự chênh lệch tốc độ suy giảm nội tiết tố của nữ giới và nam giới theo giờ gian thì “thời điểm vàng” để bổ sung nội tiết tố cho nữ giới đó chính là ngay sau độ tuổi 30. Bởi vì:

- Đây là giai đoạn nội tiết tố nữ chỉ mới bắt đầu suy giảm, các triệu chứng của sự suy giảm còn mới chớm và chưa có biểu hiện rõ ràng.

- Chính vì những biểu hiện của việc suy giảm nội tiết tố còn mới bắt đầu, nên biện pháp bổ sung sẽ có tác dụng bù đắp và cân bằng nhanh chóng, cơ thể sẽ được hấp thu 1 cách tối ưu nhất, giúp cải thiện các triệu chứng của sự suy giảm và kéo biểu đồ Estrogen ở nữ giới trùng với biểu đồ Testosterone ở nam giới.

- Điều trị ở giai đoạn này hiệu quả sẽ nhanh chóng nên chi phí điều trị sẽ không tốn kém.

Thời điểm vàng để bổ sung nội tiết tố nữ

Bổ sung nội tiết tố nữ tại “thời điểm vàng” cùng với Hồng Tố An

Thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ Hồng Tố An chính là sản phẩm giúp bổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ an toàn và hiệu quả mà hiện nay đang có rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Hồng Tố An bổ sung nội tiết tố

Bên cạnh việc thay đổi thói quen nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, thì việc bổ sung thêm viên uống Hồng Tố An hàng ngày chính là một giải pháp hữu hiệu nhất tại “thời điểm vàng”.

Tại sao chúng tôi chọn thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ Hồng Tố An?

- Hồng Tố Anthực phẩm chức năng giúp bổ sung nội tiết tố một cách hiệu quả.

- Thành phần an toàn, 100% từ thiên nhiên và thảo dược, thành phần chủ yếu được chiết xuất từ Mầm đậu nành (Soy Isoflavon), có chứa rất nhiều estrogen thảo dược có tác dụng thay thế lượng estrogen còn thiếu trong cơ thể.

- Được sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn về chất lượng.

- Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hồng Tố An bổ sung nội tiết tố

Sau độ tuổi 30, nam giới còn rất “sung” thì chị em phụ nữ đã “mãn”. Trong khi chị em chúng ta đã gặp các vấn đề như khô hạn, đau rát hoặc ham muốn đã suy giảm thì đàn ông vẫn còn nhu cầu rất nhiều. Đừng để vấn đề này làm trở ngại hạnh phúc gia đình bạn. Hãy kịp thời sử dụng thực phẩm bổ sung nội tiết tố Hồng Tố An ngay tại “thời điểm vàng” để góp phần giữ gìn và hâm nóng cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ 0966572544 hoặc để lại thông tin nhận tư vấn

(Tư vấn miễn phí)
0966572544